Sản phẩm chuyên nghiệp
  • MMEPASOTB/S
  • MMEPASOTB/S
  • MMEPASOTB/S
  • MMEPASOTB/S

Máy Pha Cafe Melitta Passione OT

33.440.000

Latte macchiato, café crème, cappuccino, espresso, ristretto, lungo, và nhiều loại thức uống hơn nữa. Giờ đây chỉ với một nút nhấn, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các loại thức uống cà phê khác nhau, sữa hay nước nóng, đơn giản chỉ cần chọn trong 10 thiết lập thức uống sẵn có. Melitta® Caffeo® Passione® OT gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, tiết kiệm không gian bếp, trực quan & dễ sử dụng.

đánh giá 5 đánh giá

Sản phẩm Sản phẩm chuyên nghiệp

Dành cho Khách sạn, nhà hàng, café shop, Văn phòng, công ty,

Loại Máy pha cafe tự động

Thương hiệu Melitta

Mã sản phẩm MMEPASOTB/S

Bảo hành 24 tháng

Tình trạng Đang có hàng

 

Chi tiết sản phẩm

Máy pha cà phê MELITTA
Mẫu: CAFFEO® PASSIONE® OT

Thưởng thức cà phê nhanh chóng chỉ với một nút nhấn
Latte macchiato, café crème, cappuccino, espresso, ristretto, lungo, và nhiều loại thức uống hơn nữa. Giờ đây chỉ với một nút nhấn, bạn hoàn toàn có thể thưởng thức các loại thức uống cà phê khác nhau, sữa  hay nước nóng, đơn giản chỉ cần chọn trong 10 thiết lập thức uống sẵn có.
Melitta® Caffeo® Passione® OT gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế và nhỏ gọn, tiết kiệm không gian bếp, trực quan & dễ sử dụng.

Máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT đặt ra tiêu chuẩn mới cho sự nhỏ gọn ngành công nghiệp máy pha cà phê, thiết kế hình khối với kiểu dáng ấn tượng hơn nữa còn nhỏ gọn, mọi không gian có thể vừa vặn với chiếc máy pha cà phê này.

Màn hình màu TFT với độ phân giải cao giúp cho việc sử dụng máy một cách dễ dàng nhất. Các chi tiết theo từng bước giúp cho việc vận hành theo hướng dẫn một cách dễ dàng.

Vòi pha cà phê 2 vòi với chức năng All-in-One (tất cả trong 1) cho cà phê, sữa, nước nóng giúp bạn chuẩn bị những thức uống yêu thích nhất của mình mà không phải di chuyển ly nước của bạn. Đèn LED chiếu sáng giúp bạn nhìn rõ tách cà phê của mình trong điều kiện thiếu sáng nhất. Chiều cao của vòi có thể điều chỉnh chiều cao lên tới 135mm, vừa vặn với ly latte machiato lớn nhất.

Được thiết kế với chương trình tiết kiệm năng lượng, chức năng tự tắt và điều chỉnh về 0 watt, máy pha cà phê Melitta Caffeo Passione OT được thiết kế với chương trình tiết kiệm năng lượng tiên tiến nhất.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Pha cappuccino với một nút nhấn
- Kích thước (WxHxD): 25.3 x 40 x 38 cm
- Màu: Bạc
- Ngăn chứa nước: 1.2 L
- Hộc chứa hạt: 125g
- Điện áp/ Công suất: 220-240V/ 1,450W
- Khối lượng: 8.5 Kg
- Hiển thị: 
- Công suất: 35 - 40 tách espresso/h 25 -30 tách cappuccino/h
- Áp suất bơm: Static, tối đa 15 bar
- Dung tích thức uống: 25 - 220 ml
- Thương hiệu Đức, xuất xứ Bồ Đào Nha

Video

 

Đánh giá sản phẩm