Sản phẩm chuyên nghiệp
  • MVAADON2G
  • MVAADON2G
  • MVAADON2G

Máy pha cafe VA Adonis

243.100.000

Adonis is an espresso machine for those who love coffee tradition and modern design. Adonis is the best espresso machine for coffee shops and chains that look to the design, without sacrificing the most advanced espresso technologies.

đánh giá 1 đánh giá

Sản phẩm Sản phẩm chuyên nghiệp

Dành cho Khách sạn, nhà hàng, café shop,

Loại Máy Pha Cafe Chuyên Nghiệp

Thương hiệu Victoria Arduino

Mã sản phẩm MVAADON2G

Bảo hành 12 tháng

Tình trạng Hàng đặt theo yêu cầu

 

Chi tiết sản phẩm

Máy pha cà phê VICTORIA ARDUINO
Model: ADONIS T3 2 GROUP

THÔNG TIN SẢN PHẨM 

MÁY PHA CÀ PHÊ ADONIS T3, MỘT KIỆT TÁC CỦA SỰ ĐỔI MỚI

Ra đời từ những minh chứng về cân bằng nhiệt của Adonis, được thiết kế để chiếc máy pha cà phê của bạn linh hoạt hơn và chính xác hơn.

Chiếc máy làm việc như thế nào?

Với công nghệ T3, các Barista có thể cài đặt, linh hoạt một cách tối đa, nhiệt độ pha cho mỗi nhóm, sử dụng 3 thông số khác nhau (nước, nhóm và hơi nước). Các thiết bị điện tử của máy sẽ thực hiện các phần còn lại: cảm biến kỹ thuật số áp suất và nhiệt độ ngay lập tức gửi thông tin đến bộ điều khiển thông qua bộ ba PIDs, dùng để chủ động quản lý từng biến.

Các lợi ích của máy?

Hiệu quả là độ chính xác và rõ ràng không thể sánh kịp, bất chấp lượng công việc hoặc điều kiện của môi trường. Nhiệt độ của nước pha chế của mỗi nhóm có thể được kiểm soát trong thời gian làm việc thông qua màn hình chiếu. Nếu cần thiết, máy Adonis thậm chí gây ấn tượng với bộ lọc giữ nước màu da tay, với lớp bọc màu da tự nhiên hoặc với màu thân máy mà bạn chọn lựa.  

Tại sao gọi là Adonis T3?

Bởi sự phù hợp lý tưởng của nó với bạn. Mỗi barista có thể chọn một hoặc nhiều loại hỗn hợp cà phê hơn dựa vào sản phẩm, việc rang, theo đợt và khách hàng của họ. Từ những kiến thức này và những trải nghiệm rất quan trọng của các quán quân Barista thế thới, chúng tôi đã phát triển công nghệ T3: một hệ thống hiện đại cao cấp được áp dụng cho máy pha cà phê espresso Adonis. Chiếc máy đặt ra những tiêu chuẩn mới cho sự linh hoạt, nhiệt độ cấp nước được điều khiển và có tính chính xác cao .

BASE-CERCHI_adonis-hees

Chiết suất cà phê đạt hiệu quả cao

Hệ thống chiếc suất cà phê đạt hiệu quả cao là một hệ thống pha chế cải tiến, mang đến sự đa sắc thái của bất kỳ hỗn hợp espresso nào, được cộng hưởng bằng sự đậm đặc và độ sánh mịn kéo dài.

Vòi hơi nước tự động

Máy pha cà phê Adonis được trang bị hệ thống hơi nước tự động, cho phép người điều khiển vận hành vòi hơi và đánh foam sữa một cách tự động. Một chiếc que dò nhiệt độ bên ngoài điều chỉnh nhiệt độ của sữa (có thể đọc được trên mà hình hiển thị) và ngừng bốc hơi nóng khi đạt được nhiệt độ  thiết lập.

BASE-CERCHI_adonis-pid

Hệ thống PID

Việc cải tiến hệ thống điều khiển nhiệt độ điện tử (PID) trong nồi hơi cho phép ổn định nhiệt tối ưu để điều chỉnh nhiệt độ nước thông qua bộ đệm cảm ứng.

Cool – Touch

Vòi hơi nước “Cool Touch” mới được cách nhiệt để đảm an toàn cho barista và dễ dàng lau chùi, khiến cho Adonis đáng tin cậy, vệ sinh và an toàn hơn.

Tích hợp trên máy tính

Tích hợp máy tính mang đến cho Barista thêm nhiều sự hỗ trợ:

  • Với chức năng Shot Time, mỗi chu trình pha chế có thể được hẹn giờ
  • Chương trình rửa tự động tiết kiệm thời gian, đặc biệt vào cuối ngày làm việc
  • Cài đặt thời gian tắt mở máy tự động tiết kiệm năng lượng.
  • Kiểm soát xay điện tử đảm bảo chất lượng mỗi chu trình pha chế.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

- Kích thước (LxHxP): 86 x 63 x 57 cm
- Chất liệu: Thép không rỉ
- Màu sắc: Màu steel
- Phiên bản: T3 - 2 tay cầm
- Dung tích nồi hơi nước nóng: 14 L
- Dung tích nồi hơi cà phê: 0.7 L
- Điện áp/ Công suất: 230-380V/ 7300W
- Khối lượng: 99Kg
- Công nghệ T3 - Đảm bảo chất lượng và độ ổn định của espresso
- Xuất xứ: Ý

Video

 

Đánh giá sản phẩm