Với đa dạng phong cách trong các quán cà phê từ việc sử dụng các dụng cụ thủ công như phin, giấy lọc, cold-brew,… hoặc các dụng cụ độc đáo hơn như siphon và đặc biệt là cà phê máy. Ngay tại Đà Nẵng, các bạn trẻ ngày nay thường sử dụng các loại cà phê máy như espresso, cappuccino, latte,… Máy pha – máy xay cà phê chính là một trong những yếu tố quan trọng mang lại chất lượng cà phê tuyệt hảo. Vậy tại Đà Nẵng, địa chỉ nào dành cho bạn để lựa chọn máy pha cà phê, máy xay cà phê mà không phải lo sợ về chất lượng?

Để đánh giá được một địa điểm có uy tín hay không, người ta cần phải biết đến các thông tin sau:

1. Chất lượng sản phẩm tốt

Một máy pha cà phê, máy xay cà phê tốt cần có những yếu tố cơ bản sau:

- Nguồn gốc xuất xứ rõ ràng (được thể hiện trên các chứng từ, giấy tờ…) không chỉ được chứng nhận tại Việt Nam mà còn trên thế giới;

- Có thể kiểm tra chất lượng máy khi ghé thăm các showroom, cho phép thử máy để từ cảm nhận của chính mình bạn sẽ nhận ra máy tốt hay không;

- Chính sách bảo hành – bảo trì được xem là yếu tố then chốt của địa điểm đó. Nếu có được một chính sách tốt thì chắc chắn bạn đã lựa chọn được một địa chỉ đáng tin cậy.

2. Thương hiệu sản phẩm

Một sản phẩm có chất lượng tốt chắc chắn sẽ gây dựng được cho riêng mình một thương hiệu mạnh. Thương hiệu ấy thể hiện qua việc thị trường đang sử dụng loại nào, các chuyên gia đánh giá ra sao hoặc cảm nhận từ chính những người đã từng sử dụng nó.

3. Thái độ của nhân viên

Đây chính là một trong những lý do khách quan nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc xác định được đó có phải là địa điểm đáng tin cậy hay không!?

Vì nhân viên tại cửa hàng được xem như “đại diện” của cửa hàng đó. Việc nhân viên thể hiện được kiến thức, chuyên môn về mặt hàng cùng thái độ chuyên nghiệp chắc chắn sẽ mang đến cho bạn sự thoải mái và tin tưởng hơn.

Vậy tại Đà Nẵng, đâu là địa chỉ đáng tin cậy dành cho máy pha cà phêmáy xay cà phê?

Được xem là một trong những nhà tiên phong trong lĩnh vực máy pha cà phê, Cubes Asia – Vinbarista được đánh giá là một trong những địa điểm hàng đầu tại Việt Nam vì: Nhập khẩu và phân phối với nhiều thương hiệu độc quyền hàng đầu thế giới về lãnh vực máy pha cà phê, máy xay cà phê và tất cả các giải pháp cho cà phê của bạn như: Victoria Arduino; Nuova Simonelli; Schaerer; Melitta; Carraro;...

 

Đơn vị duy nhất tại Việt Nam tài trợ cho các cuộc thi lớn nhất trong ngành cà phê như: World Barista Championship; Vietnam Barista Championship 2016; Vietnam Barista Championship 2017; Vietnam Barista Championship 2018 (VNBC) và vô số các cuộc thi khác.

 

Bên cạnh đó, Vinbarista nhận được sự tin tưởng và ủng hộ từ các chuỗi cà phê hàng đầu Việt Nam như: The Coffee House; Trung Nguyên; King Coffee, Twitter Bean Coffee...các chuỗi/quán cà phê Specialty: Cầu Đất Farm; Shin Coffee; The Red Door; LàViệt;...hoặc các nhà hàng khách sạn/ cửa hàng tiện lợi như: Pullman; Novotel; Coteccons; ACB; 7 Eleven...

Với hệ thống Showroom có mặt tại các thành phố lớn:

+ Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng;

+ : 34 Quảng An, Quảng An, Tây Hồ, Hà Nội. 

+ Hồ Chí Minh: Tầng 4, TTTM Takashimaya - Saigon Centre, 65 Lê Lợi, Q1, HCM.

Và hệ thống đại lý có mặt ở khắp nơi Việt Nam như: Phương Bình, Phadin, Tamlong, meta.vn...

Đặc biệt, Cubes Asia – Vinbarista tự hào luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhưng giá cả phải chăng. Vì Cubes Asia – Vinbarista nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu ở Châu Âu mà không phải qua bất cứ trung gian nào.

Đến ngay Showroom Máy pha cà phê Đà Nẵng: Lô 19B2, 14 Võ Văn Kiệt, Sơn Trà, Đà Nẵng để trải nghiệm những dòng máy pha cà phê máy xay cà phê chất lượng nhất hiện nay.