Nồi Hơi Boiler – Linh hồn của máy pha cà phê chuyên nghiệp

Nuova Simonelli – Nhà Sản xuất máy pha cà phê, máy xay cà phê – hàng đầu trên thị trường đã dựa vào những công nghệ riêng biệt để chế tạo ra Nồi Hơi độc nhất cho từng máy pha cà phê của riêng mình. Tối ưu hóa kỹ thuật cũng như nâng tầm thông qua những công nghệ bảo đảm 3 tiêu chí Sự An Toàn; Độ Tin Cậy và  chỉ có tại Nuova Simonelli:

1. An Toàn 100%:

Sử dụng nguyên liệu đồng nguyên chất để làm vật liệu cho nồi hơi, Nuova Simonelli với mong muốn bảo vệ người dùng và barista tránh được các tai nạn ngoài ý kiến. Đồng là kim loại có thể uốn nắn dễ dàng bên cạnh đó, khi áp suất tăng cao, đồng có thể linh hoạt biến dạng nhưng không gây cháy nổ. Trái hẳn với những dòng máy pha cà phê có thiết kế nồi bơi bằng thép không gỉ.

2. Độ Tin Cậy

Sử dụng bộ chuyển đổi nhiệt độc lập của các group khác nhau, Nuova Simonelli mong muốn tách espresso sẽ đạt được tiêu chuẩn hàng đầu. Boiler được xem như một trong những bộ phận quan trọng nhất của máy pha cà phê vì nó quyết định nhiệt độ và áp suất cần thiết để pha chế cà phê.

Bên cạnh đó, trang bị vòi hơi Teflon để giúp máy pha cà phê tránh đóng cặn và giảm thiểu rủi ro gây tổn hại đến máy pha của bạn.

3.  Tiêu chuẩn ROHS

Với chất liệu đồng nguyên chất không dư lượng chì, mặt khác, đồng là nguyên liệu kim khuẩn nghĩa là chống lại việc lây lan vi khuẩn. Chính vì lựa chọn cho mình nguyên liệu phù hợp để giúp an toàn cho Barista và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm 100%, Simonelii Group đã đặt được những tiêu chuẩn khó khăn của ROHS.

ROHS là tên viết tắt của Restriction Of Hazardous Substances, được dịch là Sự hạn chế các chất độc hại. ROHS là một bộ quy tắc tiêu chuẩn được pháp luật Châu Âu ban hành và có hiệu lực từ ngày 1 tháng 7 năm 2006 nhằm bảo vệ con người và môi trường khỏi các chất độc hại. – wikipedia

Hình ảnh đối xứng cho thấy 

trạng thái ứng xuất trong nồi hơi. 

Biểu hiện bằng những đường gấp khúc

Màu sắc khác nhau thể hiện các

trạng thái khác nhau của nước tại nồi hơi.