Appia Life đã đưa ngành công nghiệp cà phê lên một tầm cao nhờ những đặc điểm hiện đại, tiên tiến. Sản phẩm mang đến cho bạn những giá trị vượt trội - chỉ có thể là Appia Life.

Ngày 20/07/2019 vừa qua, Cubes Asia đã vinh dự đón tiếp hơn 20 khách mời đến dự sự kiện "Ra mắt dòng sản phẩm Appia Life 2019". Đây là thế hệ máy pha cà phê mới nhất đến từ thương hiệu đình đám Nuova Simonelli. Bên cạnh đó, Cubes Asia cũng vô cùng tự hào khi là nhà phân phối ĐỘC QUYỀN dòng máy này tại Việt Nam.


Trân quý sự góp mặt của từng vị khách trong sự kiện này, Cubes Asia đã...

Chuẩn bị mọi thứ thật chu đáo với bánh ngon, hoa đẹp, không gian thoáng đãng,...


...những tách cà phê thơm ngon được pha từ những dụng cụ chuyên nghiệp dưới đôi bàn bay nghệ sĩ của anh chàng Barista...


...những kiến thức chuẩn xác về các công nghệ tiên tiến của siêu phẩm Appia Life...

Bằng những công nghệ hiện đại như hệ thống SIS, đánh sữa tự động EasyCream, nồi hơi bọc cách nhiệt, điều khiển từ xa,... Appia Life đã thực sự chinh phục trái tim của những Barista chỉ trong vài nốt nhạc. Đó chính là lý do vì sao ai ai cũng háo hức được trải nghiệm chiếc máy pha cà phê thế hệ mới này.

Kết thúc sự kiện, toàn thể nhà Cubes Asia nhìn nhau mỉm cười bởi nó đã "Thành công". Thành công là bởi chúng tôi đã mang được những công nghệ tiên tiến, hiện đại trong ngành công nghiệp cà phê về Việt Nam. Thành công là bởi các Barista đã có cơ hội trải nghiệm chiếc máy pha hiện đại nhất của thương hiệu đình đám Nuova Simonelli. Và thành công bởi tất cả những vị khách sau khi rời khỏi sự kiện này, đều có thêm những góc nhìn rộng hơn - mới hơn về cà phê.

Trong tương lai, Cubes Asia sẽ còn tổ chức nhiều sự kiện khác bổ ích hơn nữa để xứng đáng với sự kỳ vọng của khách hàng, để xứng đáng là thương hiệu hàng đầu trong ngành cà phê tại Việt Nam.

Đừng quên theo dõi Fanpage: Cubes Asia để cập nhật những thông tin sản phẩm mới nhất từ chúng tôi nhé.