Comment

 • Máy pha cà phê VA 388 Black Eagle 2 Group Gravitech

  MÁY SIÊU CHUYÊN NGHIỆP SIÊU ĐẸP SIÊU COOL NGẦU

  Mình cực thích em này, đặc biệt phiên bản màu vàng, rất sang. Được dịp nhìn thấy trong cuộc thì VNBC, đã bị hớp hồn từ cái nhìn đầu tiên, chắt bóp hồi cũng đã mua được em về với quán mới, phải nói là rất phù hợp với phong cách thiết kế.
  Máy pha cà phê quá ổn định, quả quảng cáo không hề ngoa. Mình không nói cà phê pha ngon nhất nhưng khá ổn định cho tất cả ly, đặc biệt quán lớn và phục vụ nhiều người như quán mình.
  Giá khá cao nhưng với chất lượng như vậy thì cũng đáng.
 • Bình Pha Cà Phê Lạnh 700ml

  BÌNH PHA TỐT

  Mình mới mua bình pha này, màu vàng nhạt. Thật ra thích màu nâu, mà mua màu nâu vàng nhạt cho sáng. Ko hề thất vọng, màu hơi bị đẹp luôn. Giao hàng cũng nhanh nữa.
  Nói chung cũng tiện, nắp khá chắc chắn, thủy tinh khá cứng. Mình không uống cà phê đậm được nên chỉ kiểu uống lạt thôi thì mua cái này ok lắm. Lâu lâu mình dùng nó để pha trà sữa mang đi uống luôn :)
 • Máy pha cà phê Aurelia Wave 2 Group Volumetric

  MÁY XỊN, CHUYÊN NGHIỆP

  Hàng của Simonelli thì khỏi phải bàn về chất lượng. Mở quán thì hãng này là yên tâm rồi.
  Lúc đầu minh có phân vân chút với con appia II, nhưng đầu tư lâu dài, khá ổn và đến giờ vẫn ổn.
  Nhân viên tư vấn có tâm, rất kỹ lưỡng, hàng thì có chứng nhận giấy bảo hành đầy đủ.
  Mình mua năm 2017, hết bảo hành mà giờ bên công ty vẫn nhiệt tình khi có vấn đề cần bảo dưỡng.
 • Máy pha cà phê Appia II 2 Groups Volumetric

  Combo hoàn hảo cho quán

  tôi đã mua máy xay với máy pha cùng của simonelli ở vinbarista. có giấy tờ nhập khẩu, chứng nhận độc quyền rõ ràng. Không như nhiều bên quảng cáo hàng nhập khẩu rất hoành tráng nhưng khi hỏi giấy tờ lại không. nhân viên tư vấn rất nhiệt tình, có chuyên môn. Nhân viên tôi được đào tạo barista free nữa. Nếu mở thêm quán sẽ ủng hộ tiếp.
 • Máy xay cà phê MDX On Demand

  Máy xay chất luong tốt

  giá tiền quá rẻ so với chất lượng, quán mình phvu khi nào có thể xay liền khi đó. Tiện mà ngon. Độ thô độ mịn đều chỉnh được và save được. dễ quản lý nhân viên. Có bảo hành, tư vấn nhiệt tình.
 • Máy Pha Cà phê Caffeo Passione

  Máy xịn cà phê ngon

  Mới mua hôm qua, được khuyến mãi giảm thêm 20%, còn tặng thêm 1 bịch cà phê với 1 bộ ly tách nữa. tuyệt vời! Máy melitta thì khỏi bàn chất lượng, chạy êm, cà phê pha ngon và nhanh nữa.
 • Giấy lọc cà phê Hario V60 size 02 100 tờ

  Hàng đáng tin, chất lượng tốt và đẹp

  Hàng của Cubes thì mình tin tưởng rồi, mình dùng bịch này đã là bịch thứ 4. Luôn hài lòng về dịch vụ và chất lượng sp. hết mình sẽ mua tiếp.
 • Giấy Lọc 1x4

  Hài lòng về sản phẩm

  Bác vừa mua sản phẩm này ở cửa hàng tại takasimaya và rất hài lòng.
 • Cân điện tử Hario V60

  Cân đẹp, giá tốt

  Mình mua cân này ở hội chợ tuần trước và được giảm 15%. Rất may là lấy kịp thời để được giá hời. Mình đang xài và thấy chất lượng khá tốt, chưa có trục trặc gì. Tạm vote shop 4 sao nhé.
 • Combo 4 Hộp Cà Phê Viên Nén - Capsule

  Uống ngon, vị màu đỏ rất đậm đà

  Lần đầu tiên uống nên mình mua thử 4 vị xem sao. Uống vào mới thấy thích vị màu đỏ nhất, rất đậm đà. Dạng viên này mình thấy khá tiện dụng, lại mang đi du lịch dễ dàng. Lần sau mình sẽ mua loại màu đỏ luôn.