Đánh giá sản phẩm

 • SẢN PHẨM TỐT, HỢP LÍ DÀNH CHO QUÁN

  Hàng đẹp, đóng thùng vận chuyển cực kì chắc chắn và an tâm. 5 Sao dành cho chất lượng từ sản phẩm đến cả dịch vụ.
 • Ở ngoài thực tế đẹp hơn, sang hơn

  Nhìn ở ngoài thì đúng rất hài lòng, mọi thông tin cty quảng cáo về máy cũng chính xác. Tôi lấy màu trắng nên đặt ở quán nổi bần bật luôn. Cảm ơn Cubes Asia.
 • Máy tốt, pha ngon, rất đáng tiền

  Vừa mua con này dùng tại nhà. Cafe pha ngon, hoạt động êm.
  Bé nhân viên dễ thương, nhiệt tình.
 • Máy sang, dễ xài

  Lần đầu mình mua online mà ưng ý ntn, lại đang được giảm 20%. Cho mình gửi lời cảm ơn bạn admin fanpage đã tư vấn cả buổi tối cho mình nhé. Máy này là 1 gợi ý cho các bác thường xuyên uống cafe tại nhà đấy ạ.
 • Máy hợp với văn phòng, dễ dùng.

  Máy này mình mua đặt ở văn phòng công ty và khá hài lòng. Máy rất dễ dùng và chùi rửa cũng tiện. VP mình 70ng nhưng tầm 20ng hay uống cafe. còn được tặng bịch cà phê với bộ ly cũng đẹp. Cho shop 5 sao nhé.
 • Phù hợp với không gian công sở.

  Tôi mua sản phẩm này để trong văn phòng mình và các nhân viên của tôi đánh giá rất cao sự tiện lợi của nó.
 • MÁY SIÊU CHUYÊN NGHIỆP SIÊU ĐẸP SIÊU COOL NGẦU

  Mình cực thích em này, đặc biệt phiên bản màu vàng, rất sang. Được dịp nhìn thấy trong cuộc thì VNBC, đã bị hớp hồn từ cái nhìn đầu tiên, chắt bóp hồi cũng đã mua được em về với quán mới, phải nói là rất phù hợp với phong cách thiết kế.
  Máy pha cà phê quá ổn định, quả quảng cáo không hề ngoa. Mình không nói cà phê pha ngon nhất nhưng khá ổn định cho tất cả ly, đặc biệt quán lớn và phục vụ nhiều người như quán mình.
  Giá khá cao nhưng với chất lượng như vậy thì cũng đáng.
 • Vị khá ok, dùng rất tiện.

  Trước đây mình mua lẻ từng hộp, chứ ko dám mua combo. Sợ uống ko quen lại phí tiền. Mà uống 1 thời gian thấy ok nên đặt luôn combo này. Hàng được gói trong 1 hộp carton khá gọn, kiểu này đi biếu cũng được. Mua 12 hộp là uống được vài ba tháng, thích uống lúc nào có ngay lúc nấy, đỡ mất công đi mua bên ngoài. Mình thì quen uống espresso, vợ mình thì bỏ thêm tí sữa đặc. Sáng sớm đi làm 2 vợ chồng xách theo 2 ly cũng hay. Cái này mình nghĩ chắc cugnx dùng được cho văn phòng nữa. Nói chung là hài lòng.
 • BÌNH PHA TỐT

  Mình mới mua bình pha này, màu vàng nhạt. Thật ra thích màu nâu, mà mua màu nâu vàng nhạt cho sáng. Ko hề thất vọng, màu hơi bị đẹp luôn. Giao hàng cũng nhanh nữa.
  Nói chung cũng tiện, nắp khá chắc chắn, thủy tinh khá cứng. Mình không uống cà phê đậm được nên chỉ kiểu uống lạt thôi thì mua cái này ok lắm. Lâu lâu mình dùng nó để pha trà sữa mang đi uống luôn :)
 • MÁY XỊN, CHUYÊN NGHIỆP

  Hàng của Simonelli thì khỏi phải bàn về chất lượng. Mở quán thì hãng này là yên tâm rồi.
  Lúc đầu minh có phân vân chút với con appia II, nhưng đầu tư lâu dài, khá ổn và đến giờ vẫn ổn.
  Nhân viên tư vấn có tâm, rất kỹ lưỡng, hàng thì có chứng nhận giấy bảo hành đầy đủ.
  Mình mua năm 2017, hết bảo hành mà giờ bên công ty vẫn nhiệt tình khi có vấn đề cần bảo dưỡng.
Hotline