Với hơn 90 năm kinh nghiệm trong việc rang xay và chế tạo cafe, Carraro được xem là một trong những thương hiệu cafe ổn định và nổi tiếng bật nhất. Không chỉ dừng lại ở việc chế tạo ra những hương vị cafe truyền thống, Carraro mong muốn mang đến cho Barista; những tín đồ cafe; người tiêu dùng những trải nghiệm đa dạng về cafe. Từ những tách espresso sóng sánh đến những thức uống thời thượng, Carraro đều cho ra được những hạt cafe vượt cả tiêu chuẩn cơ bản.

Đón đầu xu hướng phát triển của thị trường cafe, Carraro mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm hiện đại về cafe như cafe viên nén Carraro.

Với 4 loại viên nén độc đáo như: Primo Mattino; Crema Espresso; Puro Arabica; Decaffeinato phù hợp với tất cả tín đồ cafe trên toàn thế giới.

1) Primo Mattino: 50% Arabica – 50% Robusta sẽ mang đến cho bạn một tách espresso hoàn hảo bằng vị mạnh của cafe và độ béo phù hợp;

2) Crema Espresso: 80% Arabica – 20% Robusta với sự kết hợp hài hòa giữa Abrabica từ Trung Mỹ; Brazil; Ấn Độ và Robusta từ Indonesia sẽ giúp bạn tìm lại đỉnh cao hương vị cafe Ý truyền thống với lớp crema dày cùng hương vị đậm đặc;

3) Puro Arabica: 100% Arabica mang đến cho bạn sự trải nghiệm hương vị độc đáo khi kết hợp thêm hương hoa nhài và cánh hoa hồng. Dư vị tinh tế từ tách espresso của bạn sẽ kéo dài, đặc biệt với hàm lượng ít caffein thấp sẽ không làm ảnh hưởng đến việc tận hưởng cafe;

4) Decaffeinato: đúng như tên gọi của mình, đây là viên cafe được loại bỏ hết caffein thông qua quy trình chọn lọc cafe nhân cũng như cách thức rang độc đáo. Tuy nhiên, vẫn giữ được hương vị đúng chuẩn của 1 tách espresso cùng hương trái cây độc lạ.

Cafe viên nén được xem như một cách “hưởng thụ” cafe mới, giúp tiết kiệm tuyệt đối thời gian và cách thức pha chế vô cùng đơn giản. Không cần bạn phải hiểu rõ được các bước lựa chọn cafe hoặc có kỹ năng của Barista hay phải sở hữu những dòng máy hàng đầu mà chỉ cần 30s đã có một tách cafe espresso đúng chuẩn.

Cùng chờ đón những công thức nước uống độc đáo từ Cubes Asia với những viên cafe đầy màu sắc và hấp dẫn nhé!