Chính sách vận chuyển

VINBARISTA luôn hướng đến việc cung cấp dịch vụ vận chuyển tốt nhất với mức phí cạnh tranh cho tất cả các đơn hàng mà quý khách đặt với chúng tôi. Chúng tôi hỗ trợ giao hàng trên toàn quốc với chính sách giao hàng cụ thể như sau:

1. MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

VINBARISTA sẽ áp dụng chính sách "MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN" cho tất cả các đơn hàng toàn quốc cho Thành Viên Vinbarista.

Riêng đối với hình thức COD - Thanh toán tiền mặt khi nhận hàng: Thành Viên Vinbarista sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn hàng có giá trị trên 2,000,000 VNĐ.

Chính sách vận chuyển

2. PHÍ GIAO HÀNG

Phí giao hàng sẽ được tính trên tổng khối lượng hàng hoá và tuỳ thuộc vào các phân vùng khác nhau. Phí vận chuyển áp dụng theo giá đơn vị vận chuyển, sẽ hiển thị ở bước thanh toán cuối khi mua hàng tại Vinbarista.com.

3. THỜI GIAN GIAO HÀNG

VINBARISTA sẽ vận chuyển hàng trong thời gian thỏa thuận khi quý khách thực hiện đầy đủ các thủ tục đặt hàng. Thời gian vận chuyển hàng trung bình từ 2 - 5 ngày làm việc (không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết).

Trong trường hợp quý khách chọn hình thức thanh toàn bằng thẻ tín dụng, hoặc chuyển khoản thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi VINBARISTA nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Xin lưu ý rằng VINBARISTA bảo lưu quyền thay đổi thời gian giao hàng mà không cần báo trước trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần (trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách. Chúng tôi sẽ cố gắng liên hệ lại trong 2 ngày làm việc tiếp theo (qua tin nhắn hoặc gọi trực tiếp), trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tình trạng đơn hàng, Quý khách vui lòng kiểm tra email, tin nhắn hoặc liên hệ với bộ phận Chăm sóc khách hàng của VINBARISTA qua hotline 0906 38 36 77.

4. QUY TRÌNH NHẬN HÀNG

Khi nhận hàng, quý khách xin vui lòng làm theo trình tự sau:

–      Kiểm tra số lượng

–      Kiểm tra hàng hóa

–      Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng trực tiếp cho quý khách hàng

–      Ký xác nhận và đóng mộc (nếu có)

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ hư hỏng mất mát nào hay không. Trong trường hợp sản phẩm bị hư hỏng do quá trình sản xuất, vận chuyển (bao bì bị rách, đổ vỡ, trầy xước,…) Quý khách có quyền từ chối nhận hàng. Một khi Quý khách đã nhận hàng, chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ khiếu nại nào về tình trạng hư hỏng của hàng hóa. Đối với khách hàng chọ phương thứ cthanh toán trực tiếp, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng

Chính sách vận chuyển

Chat Facebook messenger