BWT

BWT

Nước là tinh hoa của sự sống, một nguồn tài nguyên quý giá nhưng không phải lúc nào cũng có chất lượng đáp ứng nhu cầu. Vì vậy, BWT đã đặt ra sứ mệnh xử lý nguồn nước sẵn có ngay tại nơi mọi người đang sinh sống, đảm bảo đạt được chất lượng mong muốn.

BWT

Kể từ khi thành lập vào năm 1990, BWT đã không ngừng theo đuổi sứ mệnh mang đến "nước hoàn hảo". Ngày nay, niềm đam mê này đã giúp BWT trở thành công ty hàng đầu về công nghệ xử lý nước tại Châu Âu. Các phòng nghiên cứu và phát triển nội bộ, cùng với việc mở rộng cơ sở sản xuất trên khắp Châu Âu, đã đóng góp đáng kể vào những tiến bộ mà họ đạt được, với tầm nhìn luôn hướng tới đảm bảo tối đa an toàn, vệ sinh và sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày với nguồn nước - tinh hoa của sự sống.

BWT

Không chỉ mang đến nguồn nước tinh khiết, an toàn cho hộ gia đình, BWT còn góp phần nâng cao chất lượng nước tại các khu công nghiệp, cơ sở công cộng, bể bơi, nhà hàng, khách sạn và cả bệnh viện. Hương vị tinh tế của tách cà phê tại quán ăn quen thuộc hay làn da mịn màng sau khi bơi tại bể bơi công cộng đều có thể mang dấu ấn công nghệ của BWT. BWT không chỉ dừng lại ở hiện tại, mà còn hướng tầm nhìn đến tương lai, nghiên cứu và phát triển các giải pháp năng lượng bền vững như hydro - năng lượng từ hydro, hứa hẹn một tương lai xanh cho hành tinh.

Chat Facebook messenger