Thế giới cà phê được biết đến với những chiếc máy pha cà phê đắt tiền, những chiếc máy pha cà phê tự động tiện dụng và một phần chính là nghệ thuật cà phê thủ công.

Hario – Thương hiệu hàng đầu thế giới về các loại dụng cụ thủy tinh được xem là sự lựa chọn thông minh của những ai sành về cà phê. Cùng Vinbarista tìm hiểu xem bên trong thương hiệu này có những gì nhé!

Xuất hiện lần đầu tại Nhật Bản vào năm 1921, Hario với những thiết kế về dụng cụ y khoa sử dụng trong phòng Lab trình làng để bảo chứng về sự tinh xảo trong các dụng cụ thủy tinh.

Sự phát triển không ngừng và tập trung nhất về chất lượng của thủy tinh chịu nhiệt, Hario lấn sân sang thị trường cà phê và trở thành “Vua Thủy Tinh” đúng với tên “Hario” trên các dụng cụ pha chế cà phê.

Với những Barista chuyên nghiệp, những ai yêu thích các cách pha cà phê thủ công chắc chắn Hario chính là sự lựa chọn số 1 khi cần tìm hiểu và sở hữu những dụng cụ pha cà phê.

Đứng đầu trong top chất lượng về các sản phẩm thủy tinh Hario với các dụng cụ đạt đến độ tinh khiết và rắn chắn của thủy tinh, đồng thời những thiết kế phù hợp với xu hướng và thị hiếu của thị trường cũng được Hario sử dụng triệt để.

Bên cạnh đó, hàng loạt những sản phẩm hỗ trợ khác mà Hario cũng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hỗ trợ như: ấm nước kim loại, bình đựng cà phê, cối xay cà phê bằng tay, phin lọc bằng gốm, ấm pha trà… và vô số những vật dụng đi kèm khác.

Cùng xem qua một số mẫu thiết kế dành cho cà phê từ Hario nhé và chờ đón những sản phẩm có mặt tại Việt Nam chỉ trong một vài ngày tới thôi nào!!!

 

Dụng cụ Syphon 

Phin lọc V60

Dụng cụ chuyên dụng