Công nghệ T3 được sáng tạo bởi Nuova Simonelli thông qua quá trình nghiên cứu cùng các chuyên gia đầu ngành tại các trường đại học, các Nhà Vô Địch thể giới WBC cũng như kinh nghiệm đúc kết từ những nhà sáng tạo máy pha cà phê.
Công nghệ T3 thiết lập các tiêu chuẩn tham chiếu mới về độ chính xác, độ tinh cậy và tính hiệu suất cao.
Không chỉ dừng lại ở mức độ kiểm soát, công nghệ T3 còn cung cấp nhiều hơn những gì bạn tưởng tượng. Tại mỗi đầu group (đầu cần) khác nhau, Nuova Simoneeli đã biến hóa với mỗi nhóm có kiểm soát nhiệt độ 3 chiều. Vì vậy, hệ thống vận hành của các dòng máy pha cà phê trở nên vô cùng chính xác, kết hợp cùng khả năng thích ứng cao cùng các loại cà phê khác nhau. Đây được xem là một trong những phát minh ưu việt nhất từ trước đến nay.
|
Công nghệ T3 không được phát triển một cách ngẫu nhiên mà xuất hiện từ thực tế của thị trường với dự đoánvề các hiện tượng hiện có được định sẵn để phát triển hơn nữa.
Ngày nay, các quán cà phê không chỉ sử dụng duy nhất một loại cà phê mà thay vào đó
là sự thay đổi sao cho phù hợp với từng sở thích của khách hàng.
Khách hàng có được nhiều sự lựa chọn đa dạng cho loại hạt cà phê ưa thích của mình,
hoặc để phú họp cho từng mùa vụ, các quán cà phê cũng có trang bị những loại cà phê độc đáo riêng biệt.
Như mọi người cũng biết, từng loại cà phê đều có một mức nhiệt độ khác nhau để sản sinh được tách cà phê ngon.
Vậy T3 chính là giải pháp duy nhất dành cho bạn.
|
Hệ thống T3 mang lại cơ hội gấp ba lần. Nhiệt độ cho nước trong nồi hơi chính, nồi hơi của group cà phê và đầu của mỗi group, có thể được điều chỉnh và phân biệt một cách tự do và độc lập.
Thực hiện rất dễ dàng, với các lệnh bàn phím trực quan. Do đó, hệ thống đảm bảo T3 kiểm soát nhiệt độ tại ba điểm chính của máy nhưng không chỉ điều này, barista cũng có thể thay đổi nhiệt độ theo ý muốn. Đây là lý do tại sao công nghệ T3 được coi là một xu hướng mới để làm việc với máy pha cà phê.
Có tính linh hoạt tối đa và thiết lập đơn giản. Kết quả là nhiệt độ có thể được kiểm soát trong toàn bộ quá trình pha cà phê vì mỗi phần của mạch được theo dõi và kiểm soát. Điều đó mang lại cho các barista sự đảm bảo lớn nhất có thể về kết quả.
Hơn nữa, tầm quan trọng của nhiệt độ là một loại phép đo về cơ bản, điểm mà nó được ghi lại bởi các thiết bị đo.
Do công nghệ T3 này sử dụng ba phép đo riêng biệt để đảm bảo kiểm soát toàn bộ.
Không chỉ vậy, do phép đo không thụ động mà chủ động, nên barista có thể ảnh hưởng đến dữ liệu được quan sát,
gây ra sự thay đổi bằng một lệnh đơn giản, bao gồm cả nhiệt độ trong đầu của mỗi group
|
|
Đây được xem là nền tảng của tách cà phê ngon, thông thường 1 tách espresso sẽ có thời gian chiết suất tầm 25s. Nếu trong thời gian đó, nhiệt độ ở từng bộ phận (nồi hơi, nồi hơi tại group và head group) bị ảnh hưởng sẽ dẫn đến tình trạng giảm chất lượng cà phê mặc dù nhiệt độ đã được đo trước đó.
Phép đo và điều chỉnh nhiệt độ chủ động ở ba điểm chính của mạch và độc lập với nhau cho phép kiểm soát nhiều hơn và cũng là sự kết hợp rộng hơn và năng động của cấu hình cà phê.